SABA SPORT Beamz Interactive Inc.

SABA SPORT สก็อตส์เดล แอริโซนา–(Marketwired – 23 ก.ย. 2556) – Beamz Interactive, Inc. (OTCQB:BZIC) บริษัทเทคโนโลยีที่กำลังเติบโตซึ่งเพิ่งเติบโตซึ่งเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เพลงเชิงโต้ตอบที่ล้ำสมัย ประกาศเปิดตัวการนำเสนอสำหรับนักลงทุนออนไลน์รูปแบบใหม่

“เราสนับสนุนให้ทุกคนที่ต้องการภาพรวมของบริษัทดูการนำเสนอสำหรับนักลงทุนล่าสุดของเราทางออนไลน์” ชาร์ลี มอลโล ซีอีโอของ Beamz Interactive กล่าว “การนำเสนอนี้ให้คำ

อธิบายที่เข้าใจง่ายของตลาดมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ที่มีให้สำหรับเทคโนโลยีดนตรีเชิงโต้ตอบที่เปลี่ยนเกมของเรา และความพยายามของเราในการใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ Beamz by Flo ล่วงหน้า ช่วงวันหยุด.”

การนำเสนอนักลงทุนออนไลน์ให้ภาพรวมของรูปแบบธุรกิจของ Beamz และศักยภาพในการเติบโตของบริษัท และเป็นแหล่งข้อมูลที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งผู้ถือหุ้นเดิมและนักลงทุนที่คาดหวัง

อยู่ใน Scottsdale, AZ, Beamz Interactive, Inc. (OTCQB:BZIC) ได้สร้างเทคโนโลยีตัวควบคุมเลเซอร์แบบโต้ตอบที่ล้ำสมัยซึ่งสามารถนำไปใช้เพื่อพัฒนาโอกาสทางการตลาด

ใหม่ๆ ในด้านดนตรี การศึกษา การดูแลสุขภาพ เกม และแอพพลิเคชั่นสำหรับผู้บริโภค ในแอปพลิเคชั่นแรก บริษัทได้พัฒนาเทคโนโลยีดนตรีและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่

นำเพลงมาสู่ทุกคนอย่างแท้จริงในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน Beamz อนุญาตให้ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานทางดนตรีหรือฝึกหัดเล่นและเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ภายในไม่กี่นาที แต่ก็มีความลึกในการช่วย

ให้ดีเจ ศิลปิน และนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จสามารถแสดง แต่ง และสร้างเพลงอินเทอร์แอคทีฟที่มีความซับซ้อนสูงได้ พอร์ตโฟลิโอเทคโนโลยีของ Beamz Interactive ประกอบด้วย

สิทธิบัตรหลายฉบับ สิทธิบัตรที่รอดำเนินการ และความลับทางการค้าที่ครอบคลุมดนตรีเชิงโต้ตอบ ซอฟต์แวร์ ตัวควบคุมแบบเลเซอร์ แอพพลิเคชั่นเกมและการออกแบบและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Beamz กรุณาเยี่ยมชม:www.thebeamz.comครับติดตาม Beamz บนFacebook , TwitterและYouTube

สำหรับเอกสารข้อมูลนักลงทุนสัมพันธ์ที่ครอบคลุม รวมถึงเอกสารข้อเท็จจริง แหล่งข้อมูลมัลติมีเดีย และวิดีโอเกี่ยวกับ Beamz โปรดไปที่ลิงก์ที่เหมาะสม: Investor Portal , วิดีโอผลิตภัณฑ์ Beamzและเอกสารข้อมูลนักลงทุนข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจมีข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าซึ่งสะท้อนถึงความคาดหวังและการคาดการณ์ในปัจจุบันของบริษัทเกี่ยวกับผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน โอกาสและโอกาสใน

อนาคต ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้อิงตามข้อมูลที่มีอยู่ในปัจจุบันของบริษัท และอยู่ภายใต้ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการ ผลลัพธ์ที่แท้จริงของบริษัทอาจแตกต่างอย่าง

มากจากที่คาดการณ์ไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ อันเป็นผลมาจากปัจจัยหลายประการ รวมถึงที่กล่าวถึงในรายงานประจำของบริษัทที่ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์

และตลาดหลักทรัพย์และมีอยู่ในเว็บไซต์ของตน ( www. sec.gov). ข้อความที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบริษัทหรือบุคคลที่กระทำการในนามของบริษัทมีคุณสมบัติครบถ้วนโดยชัดแจ้งจากปัจจัยเหล่านี้ นอกเหนือจากที่กฎหมายกำหนด บริษัทไม่มีภาระผูกพันในการปรับปรุงต่อสาธารณะหรือแก้ไขข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้

นิวยอร์ก, นิวยอร์ก–(Marketwired – 23 ก.ย. 2556) – Stock Market Media Group บริษัทวิจัยและนักลงทุนสัมพันธ์ด้านการพัฒนาเนื้อหาเปิดเผยรายงานประจำไตรมาสที่ 3

และออกการจัดอันดับการซื้อเก็งกำไรของบริษัท Plandaí Biotechnology, Inc. (OTCQB:PLPL). รายงาน: Plandaí Biotechnology, Inc. – From R&D to Market เป็น

รายงานฉบับแรกในชุดรายงานที่จะติดตาม Plandaí ในขณะที่มันเปลี่ยนจากเทคโนโลยีชีวภาพที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยและพัฒนาเพียงอย่างเดียวไปเป็นบริษัทที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์สู่ตลาด

ในรายงานฉบับใหม่ Stock Market Media Group จะพิจารณาข่าวล่าสุดที่มาจาก Plandaí; ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยี Pheroid™ ใหม่ที่ควรส่งเสริมแบรนด์ Phytofare™ ของบริษัทให้ดีเกินจำนวนที่รายงานไว้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถในการย่อยสลายทางชีวภาพสูง การทดลองทางคลินิกมากมายของบริษัท และการมองอนาคตอันใกล้ของ Plandaí

ไตรมาส ที่ 4 ปี 2013 อยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งสัปดาห์ และPlandaí ได้เพิ่ม ante ในไตรมาสที่ 3 โดยการทำข้อตกลงพิเศษเพื่อใช้เทคโนโลยี Pheroid™ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้

กับผลิตภัณฑ์ของบริษัท Plandaí ภูมิใจนำเสนอตัวเลขการดูดซึมสูงสุดในอุตสาหกรรมโดยใช้กระบวนการดูดซับแบบไฮโดรไดนามิกของตัวเอง แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ได้เพิ่มเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงเกมซึ่งจะช่วยให้สามารถกำหนดเป้าหมายและส่งมอบผลิตภัณฑ์ชีวภาพสูงไปยังพื้นที่เฉพาะของร่างกายโดยไม่ทำลาย เนื้อเยื่อ

Plandaí ยังประกาศในไตรมาสที่ 3 ว่าได้เริ่มการทดลองทางคลินิกจำนวนสองครั้งทั้งที่อยู่ระหว่างดำเนินการหรือคาดว่าจะเริ่มในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า บริษัทจะเริ่มใช้เทคโนโลยี Pheroid™

ใหม่ในการทดลองใช้จำนวนมาก รายงานนี้จะอธิบายถึงการทดลองใช้ในปัจจุบันและที่กำลังจะมีขึ้นของบริษัท เป้าหมายของการทดลองใช้แต่ละครั้ง วันที่สิ้นสุด และเวลาที่ผู้ถือหุ้นสามารถคาดหวังที่จะเห็นผลของการทดลองเหล่านั้น

ด้วย R&D จำนวนมากภายใต้สายงานของ Plandaí รายงานแสดงรายการผลิตภัณฑ์แรกที่คาดว่าจะออกสู่ตลาดในช่วงเปลี่ยนผ่านสู่อนาคตใหม่อ่านรายงานของ Plandaí ที่www.stockmarketmediagroup.com/reports

Stock Market Media Group เป็นบริษัทด้านการลงทุนที่ให้บริการเต็มรูปแบบซึ่งเชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาเนื้อหา มีแพลตฟอร์มสำหรับซีอีโอในการบอกเล่าเรื่องราวผ่านสื่อด้วยรายงานการวิจัย บทสัมภาษณ์ CEO และบทความเกี่ยวกับคุณลักษณะ ขณะที่สร้างห้องสมุดงานวิจัยสำหรับนักลงทุน ข้อมูลเพิ่มเติม: www.stockmarketmediagroup.com

ATLANTA, Sept. 23, 2013 (GLOBE NEWSWIRE) — Kognitio ซึ่งขับเคลื่อนการบรรจบกันของ Big Data, การวิเคราะห์ในหน่วยความจำ และการประมวลผลบนคลาวด์ ได้ประกาศในวันนี้ว่าจะส่งมอบคำปราศรัยสำคัญที่ SPARK! งานบน Modern Data Platforms in Business Intelligence (BI) ที่จัดขึ้นที่นี่ในแอตแลนตา

ที่อยู่ดังกล่าวจะต่อยอดจากเฟรมเวิร์กและกระบวนการ Modern Data Platform ของ Radiant Advisors ซึ่งรวมถึง Hadoop ควบคู่ไปกับวิธีการอื่นๆ ในการจัดเก็บและเข้าถึง Big

Data มันจะท้าทายผู้ชมให้นึกถึงบทบาทของนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลทั้งในปัจจุบันและอนาคตคลิกเพื่อทวีต – แบ่งปันเรื่องราวนี้บน Twitter:http://clicktotweet.com/E4I3S

“องค์กรวิเคราะห์แห่งอนาคตจะใช้ประโยชน์จากนักวิทยาศาสตร์ด้านข้อมูลควบคู่ไปกับนักวิเคราะห์ธุรกิจ ทั้งหมดจะใช้การวิเคราะห์ขั้นสูงเพื่อหลบเลี่ยงตัวเลข” Michael Hiskey นักอนาคต

ศาสตร์และผู้เผยแพร่ผลิตภัณฑ์ของ Kognitio กล่าว ซึ่งจะบรรยายในเซสชั่นดังกล่าว “บิ๊กดาต้าช่วยให้เราสามารถไปได้ไกลกว่าที่เคย โดยนำปัจจัยหลายร้อยปัจจัยมาสู่การคำนวณ

สถานการณ์ หรืออัลกอริธึม แพลตฟอร์มข้อมูลยุคหน้าช่วยให้เราใช้วิธีการที่ข้อมูลสามารถอยู่ได้ทุกที่ แต่สามารถนำเข้าสู่ วิเคราะห์ได้ทุกที่ – เพื่อรับข้อมูลเชิงลึกใหม่ๆ และขับเคลื่อนความได้เปรียบทางธุรกิจ”

มิสเตอร์ฮิคีย์จะละทิ้งโฆษณาบางส่วนเกี่ยวกับ Big Data และพูดคุยเกี่ยวกับแง่มุมที่แท้จริงและมีคุณค่าสำหรับองค์กรทุกขนาด แม้ว่าจะไม่มีวิธีแก้ไขใดที่เป็นยาครอบจักรวาล แต่เขาตั้งข้อ

สังเกตว่าการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เช่น แพลตฟอร์มการวิเคราะห์ในหน่วยความจำ ร่วมกับการดำเนินธุรกิจที่ชาญฉลาดและความเชี่ยวชาญด้านโดเมนสามารถขับเคลื่อนนวัตกรรมประเภทใหม่ที่จำเป็นต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจ ‘จุดประกาย’ ในอเมริกาทุกวันนี้

จุดประกาย! กิจกรรมได้รับการออกแบบมาเพื่อนำเสนอหัวข้อที่เป็นปัจจุบันและมีความเกี่ยวข้องมากที่สุดในอุตสาหกรรม BI และการวิเคราะห์ผ่านประสบการณ์เชิงโต้ตอบสำหรับมืออาชีพ BI

งานระดับภูมิภาคเหล่านี้เปิดโอกาสให้ได้มีส่วนร่วมกับผู้นำทางความคิด นักวิเคราะห์ และผู้ให้การสนับสนุนผู้ขาย งานจะมีแปดเซสชันที่แนะนำกรอบงานและวิธีการในการปรับปรุงคลังข้อมูลให้ทันสมัยในแพลตฟอร์มข้อมูลที่รวมการรวมข้อมูลล่าสุดและความสามารถในการวิเคราะห์ จุดประกาย! แอตแลนต้าเป็นเหตุการณ์ที่สี่ใน SPARK! งานอีเวนท์ปีนี้.

“ในขณะที่บริษัทต่างๆ นำ Modern Data Platform เพื่อเปลี่ยนสถาปัตยกรรม BI ของตน บทบาทของฐานข้อมูลการวิเคราะห์ในหน่วยความจำยังคงเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของกลยุทธ์”

จอห์น โอไบรอัน หัวหน้าและซีอีโอของ Radiant Advisors กล่าว เหตุการณ์. “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ Kognitio เป็นผู้สนับสนุนใน SPARK! Atlanta และหวังว่าจะได้รับการอภิปราย

อย่างลึกซึ้งและมีส่วนร่วมเกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหาของพวกเขาที่จะสามารถนำมาใช้และผสมผสานกัน”การประชุมจัดขึ้นที่ Hyatt Regency Atlanta และเปิดสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้าน BI ที่เกี่ยวข้องโดยตรงหรือรับผิดชอบด้านสถาปัตยกรรม เทคโนโลยี และกลยุทธ์

Kognitio กำลังขับเคลื่อนความครอบคลุมของ Big Data การวิเคราะห์ในหน่วยความจำและการประมวลผลแบบคลาวด์ หลังจากเปิดตัวแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ในหน่วยความจำเครื่องแรก

ในปี 1989 แพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับการออกแบบตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อมอบพลังประมวลผลที่ปรับขนาดได้สูงที่สุด เพื่อให้สามารถดำเนินการสืบค้นข้อมูลเชิงวิเคราะห์ที่ซับซ้อนได้อย่างรวดเร็ว

โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดูแลจัดการข้อมูล ซอฟต์แวร์ Kognitio ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ x86 มาตรฐานอุตสาหกรรม หรือเป็นอุปกรณ์ หรือใน Kognitio Cloud ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม

การวิเคราะห์ที่พร้อมใช้งาน Kognitio Cloud คือ Platform-as-a-Service (PaaS) บนคลาวด์ที่ปลอดภัย ส่วนตัวหรือสาธารณะ โดยใช้ประโยชน์จากโมเดลคลาวด์คอมพิวติ้งเพื่อ

ทำให้ Kognitio Analytical Platform พร้อมใช้งานบนพื้นฐานการสมัครรับข้อมูล ลูกค้าครอบคลุมอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงการวิจัยตลาด สินค้าอุปโภคบริโภค การค้าปลีก

โทรคมนาคม บริการทางการเงิน ประกันภัย เกม สื่อ และสาธารณูปโภค หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่http://www.kognitio.com/ “> www.kognitio.comและติดตามเราบนFacebook , LinkedInและTwitter

Radiant Advisors เป็นบริษัทที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์และวิจัยที่เครือข่ายกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อนำเสนอสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย ​​สิ่งพิมพ์ และการวิจัยเชิงลึกในอุตสาหกรรม หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ RadiantAdvisors.com หรือติดตาม @RadiantAdvisors บน Twitter

สำหรับใครที่รอชมเกม Monday Night ครั้งใหญ่ไม่ไหว (ไม่ว่าจะดูจากที่บ้านหรือที่สนาม) ข่าวดี! GMC ได้เข้าร่วมกับ National Football League อีกครั้งเป็นเวลา 12 สต็อป ทัวร์

ระดับชาติที่นำประสบการณ์ “Monday Night Football” มาสู่แฟน ๆ ทุกคนดูวิดีโอจาก GM & Synaptic Digital: http://inr.synapticdigital.com/GM/MondayNightFootballGMC

จุดแวะพักในสัปดาห์นี้อยู่ที่แอตแลนตา และแฟน ๆ ของ Falcons ได้รับเชิญให้มาร่วมงานช่วงสุดสัปดาห์ที่จะช่วยให้พวกเขาตื่นตัวในการแข่ง Jets แฟนๆ สามารถนำครอบครัวและเพื่อนฝูงมาร่วมงานได้โดย:

ตลาดสำหรับเครื่องมือพัฒนามือถือข้ามแพลตฟอร์มคาดว่าจะสูงถึง 8.2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2559 คำมั่นสัญญาของ HTML5 ว่าการเขียนเพียงครั้งเดียวทำงานได้ทุกที่เป็นภาพลวงตา แต่

เทคโนโลยียังคงขาดไม่ได้ในการพัฒนาแอพมือถือ นักพัฒนาใช้แนวทางการพัฒนาข้ามแพลตฟอร์มหลายวิธี และนักพัฒนาที่ประสบความสำเร็จจะจับคู่เครื่องมือและแนวทางที่เหมาะสมกับข้อ

กำหนดและกรณีการใช้งานที่เหมาะสม ด้วยความซับซ้อนของการพัฒนาแอพมือถือที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความสามารถของผู้จำหน่ายเครื่องมือในการลดเวลาในการพัฒนาและเพิ่มการเข้าถึง

แอปพลิเคชันกำลังสร้างโอกาสที่สำคัญ แนวโน้มใหม่ในการพัฒนาแอปพลิเคชันบนมือถือนี้จะช่วยเติมเชื้อเพลิงให้กับระบบนิเวศของแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่เปิดกว้างและเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น

เศรษฐศาสตร์ของระบบนิเวศของแอปพลิเคชันบนมือถือนั้นไม่สมดุลกับความสามารถในการทำกำไรและอำนาจที่ถูกล็อกไว้โดยผู้เล่นที่มีอำนาจเหนือกว่าสองสามราย ซึ่งทำให้ระบบนิเวศในวง

กว้างต้องอดอยาก เราเชื่อว่าอุตสาหกรรมแอปพลิเคชันบนมือถือกำลังเริ่มต้นใหม่ที่นักพัฒนาจะใช้ประโยชน์จากเว็บบนมือถือและเครื่องมือข้ามแพลตฟอร์มเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมใหม่และความสามารถในการทำกำไรที่มากขึ้น โอกาสทางการเงินสำหรับผู้จำหน่ายเครื่องมือเหล่านี้ยอดเยี่ยมและคาดว่าจะเกิน 8.2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2559

การศึกษานี้ครอบคลุมเครื่องมือการพัฒนาอุปกรณ์พก พาข้ามแพลตฟอร์ม ที่ช่วยให้นักพัฒนาสามารถเขียนแอปพลิเคชันได้ โดยใช้ภาษาที่หลากหลายซึ่งทำงานบนระบบปฏิบัติการมือถือหลายระบบโดยมีการเปลี่ยนแปลงโค้ดเพียงเล็กน้อย

ชุดเครื่องมือที่กำลังเกิดขึ้นใหม่กำลังลดเวลาที่ต้องใช้ในการเขียนโค้ดแอปพลิเคชันมือถือข้ามแพลตฟอร์ม การสำรวจนักพัฒนาตามวัตถุประสงค์นี้พบว่า 39% ของผู้ตอบแบบสอบถามใช้เวลาใน

การพัฒนาลดลง 16%-60% โดยใช้เครื่องมือการพัฒนาข้ามแพลตฟอร์ม แม้ว่านักพัฒนาข้ามแพลตฟอร์มไม่ได้ทั้งหมดจะลงทุนในเครื่องมือ แต่มีความมุ่งมั่นที่สำคัญ และการลงทุนเหล่านี้กำลังขับเคลื่อนตลาดที่คาดว่าจะขยายตัวที่ 39% CAGR จนถึงปี 2016

เว็บบนมือถือและ HTML5 กำลังได้รับอิทธิพลอย่างมากในตลาด และจะผลักดันให้เกิดการเปิดกว้างมากขึ้นทั่วทั้งอุตสาหกรรม นักพัฒนาซอฟต์แวร์กำลังปรับใช้แพลตฟอร์มและเฟรมเวิร์กบนเว็บ

อย่างรวดเร็ว ซึ่งประกอบเป็นตลาดเครื่องมือข้ามแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ ระบบปฏิบัติการบนเว็บที่กำลังเกิดขึ้นใหม่จะเป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญของแอป HTML5 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศจีน

และตลาดเกิดใหม่อื่นๆ เทคโนโลยีการค้นหาและการค้นพบใหม่ที่เปิดเผยเนื้อหาและแอปทั่วทั้งอินเทอร์เน็ตและร้านแอปที่มาพร้อมเครื่อง จะเป็นปัจจัยสำคัญในการสนับสนุนความมุ่งมั่นที่เพิ่มขึ้นต่อเว็บบนมือถือในฐานะแพลตฟอร์มแอปพลิเคชัน

ฟิลาเดลเฟีย , Sept. 23, 2013 (GLOBE NEWSWIRE) — Independence Blue Crossกำลังร่วมมือกับ Philadelphia Phillies, 76ers, Flyers และ Union เพื่อมอบ

ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับแฟนกีฬา ทีมเหย้า IBX – เว็บไซต์ใหม่ของ Independence Blue Cross – นำเสนอวิดีโอสัมภาษณ์ โปรโมชั่น และการแจกของรางวัลเฉพาะทีมเฉพาะทีม รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมที่สนับสนุน Independence Blue Cross ในท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

“ในฐานะผู้ประกันตนในบ้านเกิดของฟิลาเดลเฟีย อินดิเพนเดนซ์ บลู ครอส มีความภูมิใจที่จะนำเสนอวิธีการใหม่ๆ ในการเข้าถึงและมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคผ่านสื่อต่างๆ” จอห์น แมคเคลง รอง

ประธานฝ่ายโฆษณาและบริการสร้างสรรค์ของ Independence Blue Cross กล่าว “เรายังคงมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนและชุมชนที่เราให้บริการ – และผ่าน Home Team IBX เราสามารถเข้าถึงผู้บริโภคในที่ที่พวกเขาอยู่ด้วยการผสมผสานที่สนุกสนานของข้อมูลกีฬาและสุขภาพ”

ทีมเหย้า IBX มีตัวเลือกการลงทะเบียนที่ใช้งานง่าย เพื่อให้แฟน ๆ สามารถรับข้อความแจ้งเตือนอย่างต่อเนื่องและการแจ้งเตือนเกี่ยวกับทีมโปรดของพวกเขาในบ้านเกิด ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนยังจะได้รับสิทธิ์ในการโปรโมตทีม เช่นเดียวกับการแจกของรางวัลสินค้าและตั๋ว แม้ว่าโปรโมชั่นภายในเหล่านี้จะมีให้สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น แต่ไซต์นี้เปิดให้ผู้เยี่ยมชมทุกคน

ไซต์ยังมีลิงก์สำหรับดาวน์โหลดแอปเกมGet Fit to Kick สำหรับอุปกรณ์มือถือและ IBX Mobileซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ในการจัดการสุขภาพของคุณขณะเดินทางสำหรับอุปกรณ์ iPhone

หรือ Android นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเข้าถึงรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับงาน Independence Blue Cross ประจำปี 3 งานได้อย่างรวดเร็ว: National Walk @ Lunch Day,

Blue Cross Broad Street Run และ Step Out: Walk to Stop Diabetes นำเสนอโดย Independence Blue CrossHome Team IBX เป็นบริการฟรี ผู้เข้าร่วมที่ลงทะเบียนจะได้รับการแจ้งเตือนถึงสองครั้งต่อสัปดาห์ อัตราข้อความและข้อมูลมาตรฐานอาจนำไปใช้ตามแผนโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้

ฉลองครบรอบ 75 ปีอย่างภาคภูมิใจในปี 2013 Independence Blue Crossเป็นบริษัทประกันสุขภาพชั้นนำในเพนซิลเวเนียตะวันออกเฉียงใต้ ให้บริการประชาชนมากกว่า 7 ล้านคนทั่ว

ประเทศ รวมถึง 2.2 ล้านคนในภูมิภาค เรากำลังปรับปรุงสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนและชุมชนที่เราให้บริการด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านการดูแลสุขภาพที่เป็นนวัตกรรม

และราคาที่แข่งขันได้ บุกเบิกวิธีการใหม่ในการให้รางวัลแก่แพทย์ โรงพยาบาล และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพอื่นๆ สำหรับการดูแลที่มีคุณภาพและประสานงานกัน และสนับสนุน

โปรแกรมและกิจกรรมที่ส่งเสริมสุขภาพ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเกม โปรดไปที่www.ibx.comครับ เชื่อมต่อกับเราบน Facebook ที่ibx.com/facebookและบน Twitter ที่@ibx Independence Blue Cross เป็นผู้รับอนุญาตอิสระของสมาคม Blue Cross และ Blue Shield

ลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย–(Marketwired – 23 ก.ย. 2013) Equity Office Properties ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Blackstone ที่ถือหุ้นทั้งหมด ประกาศการเข้าซื้อกิจการ

Hughes Center มูลค่า 347 ล้านดอลลาร์โดย Blackstone Real Estate Partners VII Hughes Center ซึ่งเป็นสำนักงานหลักชั้นนำในวิทยาเขตในลาสเวกัส รัฐเนวาดา มีพื้นที่สำนักงานระดับ A 1.4 ล้านตารางฟุต ร้านอาหารหลายแห่ง และพัสดุที่ยังไม่ได้พัฒนาอีก 3 แห่ง ข้อมูลเกี่ยวกับนิติบุคคลขายจะไม่ถูกเปิดเผย

การลงทุนถือเป็นการสานต่อกลยุทธ์การลงทุนของ Blackstone ในการได้มาซึ่งสินทรัพย์คุณภาพสูงในตลาดย่อยบางแห่ง Equity Officeซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Blackstone ที่ถือหุ้นทั้งหมด จะดูแลการดำเนินงานด้านการจัดการและดูแลการเช่าสำหรับ Hughes Center ธุรกรรมดังกล่าวถือเป็นการรุกครั้งสำคัญในตลาดลาสเวกัสโดยแบล็กสโตน

“เรามองว่านี่เป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ในการเพิ่มมูลค่า ทั้งจากมุมมองในการเข้าสู่ตลาด และด้วยความมุ่งมั่นของเราในการดำเนินงานอาคารเหล่านี้ในระดับสูงเช่นเดียวกับความสมดุลของพอร์ตโฟลิ

โอของ Equity Office” แฟรงค์ แคมป์เบลล์ กรรมการผู้จัดการ Southern California กล่าว สำหรับสำนักงานหุ้น. สำนักงานทุนจะรักษาพนักงานในสถานที่เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงราบรื่น

“การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากความแข็งแกร่งทางการเงินของ Blackstone ซึ่งจะทำให้อสังหาริมทรัพย์มีผลงานดีในขณะที่ตลาดดีขึ้น” แคมป์เบลล์กล่าวเสริม ตลาดลาสเวกั

สแสดงให้เห็นว่าการเติบโตของงานในภาคสำนักงานดีขึ้นและอัตราตำแหน่งงานว่างในสำนักงานที่ลดลงตามรายงานการวิจัยของ Colliers International ประจำไตรมาสที่ 2 ปี 2556

Hughes Center เป็นโครงการพัฒนาตามแผนหลักขนาด 68 เอเคอร์ ซึ่งเป็นตัวแทนของที่อยู่ธุรกิจที่สำคัญที่สุดในลาสเวกัส ซึ่งตั้งอยู่ริม Howard Hughes Parkway ระหว่างถนนฟลามิง

โกและถนนแซนด์ส Hughes Center เป็นที่ตั้งของผู้เช่ารายใหญ่หลายแห่ง รวมถึง Gordon Silver, Ameristar, Wells Fargo Bank, Venetian, Boyd Gaming, Snell &

Wilmer และ Lewis and Roca, LLP โครงการนี้ยังรวมถึงร้านอาหารหลายแห่ง: Del Frisco’s, Lawry’s Prime Rib, Fogo de Chao, Bahama Breeze, Gordon Biersch Brewery และ McCormick & Schmick Starbucks แห่งใหม่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง

“พอร์ตโฟลิโอนี้นำเสนอตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับความต้องการพื้นที่สำนักงานของลูกค้าของเรา โดยได้รับการสนับสนุนจากแพลตฟอร์มปฏิบัติการระดับมืออาชีพที่พวกเขาคาดหวังจาก Equity Office” แคมป์เบลล์กล่าวเสริม

ผู้ขายได้รับมอบหมายจาก SABA SPORT นำโดยทีมกรรมการผู้จัดการบริหาร Mark

Gibson, กรรมการผู้จัดการบริหาร Scott Galloway และกรรมการผู้จัดการอาวุโส Dan Cashdan Blackstone เป็นตัวแทนในการทำธุรกรรมColliers International ซึ่งจัดการการเช่าซื้อให้กับ Hughes Center ก่อนการทำธุรกรรม จะถูกเก็บไว้โดย Equity Office

ตราสารทุน พอร์ตโฟลิโอของสำนักงานตราสารทุนที่มีพื้นที่สำนักงานระดับ A มากกว่า 70 ล้านตารางฟุตทั่วสหรัฐอเมริกา อุดมไปด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ในตลาดเกตเวย์ชั้นนำของ

ประเทศ สำนักงานกองทุนเน้นหนักในการตอบสนองแนวโน้มปัจจุบันและความต้องการเชิงกลยุทธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปของบริษัทและตลาดที่เลือก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่www.equityoffice.com

โตรอนโต, ออนตาริโอ–(Marketwired – 23 กันยายน 2013) – (TSX:CGX) – Cineplex Entertainment ประกาศว่าCineplex Cinemas Abbotsford และ VIPจะเปิดให้สาธารณชนเข้าชมในวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2013

Cineplex Cinemas แอบบอตส์ฟอร์ดและวีไอพีมีหอประชุมสิบเอ็ดแห่ง รวมถึงหอประชุม UltraAVX แห่งที่หนึ่งในสองแห่งของแอ๊บบอตส์ฟอร์ด: โรงภาพยนตร์วีไอพีที่มีหอประชุมสามแห่งและเลานจ์ที่ได้รับอนุญาต และหนึ่งในประสบการณ์ที่ดื่มด่ำที่สุดในการชมภาพยนตร์ นั่นคือหอประชุม UltraAVX

“ตั้งแต่ความหรูหราของโรงภาพยนตร์ระดับวีไอพีไปจนถึงประสบการณ์ที่ดื่มด่ำจากหอประชุม UltraAVX ของเรา เราคิดว่าแขกผู้เข้าพักจะต้องชอบสิ่งที่โรงละครแห่งนี้นำเสนอ” Pat

Marshall รองประธานฝ่ายสื่อสารและนักลงทุนสัมพันธ์ของ Cineplex Entertainment กล่าว “เราตั้งตารอที่จะเปิดประตูและต้อนรับ Abbotsford สู่โรงละครที่หรูหราและล้ำสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของแคนาดา”

โรงภาพยนตร์วีไอพีเป็นประสบการณ์ความบันเทิงระดับพรีเมียมสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น โดยมีเมนูอาหารเรียกน้ำย่อยและอาหารจานพิเศษในโรงภาพยนตร์ บริการที่ที่นั่งของคุณ ที่นั่งสำรองที่หรูหรา หอประชุมที่ได้รับอนุญาต ห้องรับรองส่วนตัวที่ได้รับใบอนุญาต บ็อกซ์ออฟฟิศเฉพาะและอีกมากมาย

UltraAVX – ซึ่งย่อมาจากประสบการณ์ภาพและเสียงแบบพิเศษ – มีเบาะนั่งพนักพิงสูงที่แขกสามารถจองล่วงหน้าได้ จอติดผนังที่ใหญ่กว่าที่พบในหอประชุมทั่วไปอย่างมาก รวมถึงการฉายภาพความละเอียดสูงพิเศษและระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos Cineplex Cinemas Abbotsford และ VIPนำเสนอเทคโนโลยี RealD 3D และการฉายภาพดิจิทัลล่าสุด

นอกจากอาหารว่างจากภาพยนตร์แบบดั้งเดิมแล้ว โรงละครจะนำเสนออาหารร้อนที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Cineplex Entertainment อย่าง Outtakes ซึ่งมีเบอร์เกอร์แองกัส ฮอทดอก

แคลโซน และรายการอื่น ๆ และ Poptopia ซึ่งนำเสนอป๊อปคอร์นรสเลิศที่รังสรรค์ขึ้นด้วยมือสำหรับผู้ชมภาพยนตร์ในหลากหลายรูปแบบ รสชาติ นอกจากนี้ยังมีรายการเมนูวีไอพี รวมทั้ง

อาหารจานพิเศษและอาหารเรียกน้ำย่อย เช่น พิซซ่าปลาหมึกและขนมปังแผ่นแบน โรงละครจะนำเสนอ Panago Pizza ของ Abbotsford นอกเหนือจากโยเกิร์ตแช่แข็ง TCBY และกาแฟ Starbucks

Cineplex Cinemas Abbotsford และ VIPตั้งอยู่ที่การพัฒนา Highstreet ของ Shape Properties ที่ 3122 Mt. Lehman Road ใน Abbotsford รัฐบริติชโคลัมเบีย

UltraAVX ให้ภาพที่คมชัดที่สุดแก่แขก ระบบเสียงเซอร์ราวด์ดิจิตอลอันทรงพลัง และที่นั่งสำรอง มอบประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ชวนดื่มด่ำอย่างแท้จริง UltraAVX นำเสนอหน้าจอ

แบบ Wall-to-Wall ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้วใหญ่กว่าหน้าจอแบบเดิมของเราอย่างมาก โปรเจ็กเตอร์ Christie Solaria™ Series 4230 DLP Cinema® ให้การนำเสนอที่มีความละเอียดสูงเป็นพิเศษ โดยฉายภาพที่สว่างสดใสเป็นพิเศษบนหน้าจอขนาดใหญ่

ระบบได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมด้วยการเพิ่มเทคโนโลยี RealD 3D ทำให้สามารถนำเสนอภาพยนตร์ 3D ล่าสุดได้ การเสริมภาพบนหน้าจอที่น่าทึ่งจากโปรเจ็กเตอร์ 4K ใหม่เหล่านี้เป็นระบบ

เสียงรอบทิศทาง Dolby® Atmos™ ที่ยอดเยี่ยมที่โอบล้อมผู้ฟังและนำประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ไปสู่อีกระดับ แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับเบาะนั่งแบบพนักพิงสูงที่นุ่มสบาย เนื่องจากที่นั่งทั้งหมดถูกจองไว้ แขกสามารถเลือกที่นั่งที่ต้องการในหอประชุมได้เมื่อซื้อตั๋ว

ด้วย VIP Cinemas แขกผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับประสบการณ์ความบันเทิงระดับพรีเมียมที่มีเฉพาะในแคนาดาที่โรงภาพยนตร์ Cineplex Entertainment มีหอประชุมที่ออกแบบมา

เป็นพิเศษสำหรับแขกผู้ใหญ่ บริการเมนูที่นั่ง ห้องรับรองที่ได้รับใบอนุญาต และบ็อกซ์ออฟฟิศโดยเฉพาะ หอประชุมวีไอพีมีที่นั่งแบบสงวนไว้เพื่อให้แขกสามารถเลือกที่นั่งเฉพาะของตนได้

ในเวลาที่ซื้อ หอประชุมวีไอพียังมีที่นั่งแบบสนามกีฬาเต็มรูปแบบด้วยที่นั่งขนาดใหญ่และหรูหรา พร้อมท็อปโต๊ะฝังอยู่ในที่เท้าแขน เมื่อนั่งลงแล้ว นักแสดงจะนำเสนอเมนูและสั่งอาหารให้แขก รายการสั่งซื้อจะถูกส่งตรงไปยังแขกที่ที่นั่งของพวกเขา ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับเลานจ์ที่ได้รับใบอนุญาตก่อนและหลังการชมภาพยนตร์

Cineplex Inc. (“Cineplex”) เป็นหนึ่งในบริษัทบันเทิงชั้นนำของแคนาดา และดำเนินการหนึ่งในวงจรโรงภาพยนตร์ที่ทันสมัยและแปลงเป็นดิจิทัลอย่างสมบูรณ์ที่สุดในโลก Cineplex

เป็นแบรนด์ชั้นนำของแคนาดาดำเนินธุรกิจมากมาย รวมถึงงานแสดงละคร บริการอาหาร เกม รายการทางเลือก (งาน Front Row Center), Cineplex Media, Cineplex Digital

Solutions, Cineplex Digital Networks และการขายเนื้อหาความบันเทิงภายในบ้านทางออนไลน์ผ่าน CineplexStore .com และบนแอพที่ฝังอยู่ในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ นอกจากนี้ ซีนีเพล็กซ์ยังเป็นพันธมิตรร่วมทุนใน SCENE ซึ่งเป็นโปรแกรมสะสมคะแนนความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดของแคนาดา

ซีนีเพล็กซ์มีสำนักงานใหญ่ในโตรอนโต ประเทศแคนาดา และมีโรงภาพยนตร์ 136 โรง พร้อมโรงฉาย 1,454 โรงตั้งแต่บริติชโคลัมเบียไปจนถึงควิเบก โดยให้บริการแขกประมาณ 71 ล้าน

คนต่อปีผ่านโรงภาพยนตร์แบรนด์ดังต่อไปนี้: Cineplex Odeon, SilverCity, Galaxy Cinemas, Colossus, Coliseum, Scotiabank Theatres, Cineplex Cinemas ,

โรงภาพยนตร์วีไอพี Cineplex, ผู้เล่นที่มีชื่อเสียง และ Cinema City ซีนีเพล็กซ์ยังเป็นเจ้าของและดำเนินการแบรนด์ UltraAVX, Poptopia และ Outtakes Cineplex ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์โตรอนโตภายใต้สัญลักษณ์ CGX ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ cineplex.com

นิวยอร์ก, นิวยอร์ก–(Marketwired – 23 ก.ย. 2013) – Investorideas.com พอร์ทัลนักลงทุนที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยตามภาคส่วน ซึ่งรวมถึงหุ้นไบโอเมตริกซ์และหุ้นการรักษา

ความปลอดภัยบนมือถือ ออกไดเรกทอรีที่อัปเดตสำหรับหุ้นไบโอเมตริกซ์สำหรับนักลงทุน ภาคส่วนนี้ยังคงได้รับความสนใจและความสนใจต่อไปตามรายงานของ Apple ที่มียอดขาย iPhone กว่า 9 ล้านเครื่องในช่วงสุดสัปดาห์ที่ใช้เทคโนโลยีไบโอเมตริก

เทคโนโลยีลายนิ้วมือ Touch ID แบบไบโอเมตริกซ์ใหม่ ส่งผลให้เกิดคลื่นลูกใหม่ที่น่าสนใจในเทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์และหุ้นที่เกี่ยวข้องในภาคส่วนนี้ ส่วนแบ่งของไบโอเมตริกซ์ที่แม่นยำ การ์ดลายนิ้วมือ ImageWare Systems และ NXT-ID, Inc ล้วนได้รับประโยชน์จากข่าวลือใหม่ที่เกิดขึ้นจากการใช้งานของ Apple

นอกจากนี้ ภาคไบโอเมตริกซ์ยังกลายเป็นหัวข้อข่าวเมื่อ Department of Homeland Security ทดสอบเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า และบริษัทชั้นนำต่างๆ รวมถึง Facebook ได้เพิ่มการจดจำใบหน้าลงในแพลตฟอร์มของตน

Walter S. Mossberg จาก The Wall Street Journal แนะนำ iPhone 5s “สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมระดับพรีเมียม” เขาเรียกเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ Touch ID ของโทรศัพท์ว่า “คุณลักษณะฮาร์ดแวร์ที่อาจเปลี่ยนเกม” และ iOS 7 “เป็นระบบปฏิบัติการใหม่อย่างสิ้นเชิง”

Ed Baig จาก USA Today ดูทั้ง iPhone 5s และ iPhone 5c ใน iPhone 5s เขาเขียนว่า “โดยภาพรวมแล้ว คุณลักษณะใหม่ๆ ของ iPhone 5s ทำให้สิ่งที่ผมคิดว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดในตลาดดียิ่งขึ้นไปอีก” เขาสรุปว่า “ฉันสามารถแนะนำ iPhone ใหม่ได้ แต่โดยเฉพาะรุ่น 5s”

David Pogue จาก The New York Times โพสต์สองเรื่อง ในการตรวจสอบ iOS เขาเขียนว่า “โครงสร้าง เลย์เอาต์ และคุณสมบัติเป็นตัวแทนของงานที่ดีที่สุดของ Apple” ในการ

ตรวจสอบ iPhone ของเขา เขาเรียก iPhone 5c ว่า “โทรศัพท์ที่ยอดเยี่ยม” โดยสังเกตว่า “ราคาเหมาะสม มันจะขายได้เหมือนเค้กร้อน” ใน iPhone 5s เขาประทับใจกับกล้องที่ได้รับ

การปรับปรุง และกล่าวว่าส่วนที่ดีที่สุดของ Touch ID คือ “ใช้งานได้จริง ทุกครั้งในการทดสอบของฉัน ไม่มีอะไรเหมือนกับความพยายามในการอ่านลายนิ้วมือที่ขุ่นเคืองและขุ่นเคืองของโทรศัพท์มือถือรุ่นก่อน ๆ”

Accenture plc เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดการ บริการเทคโนโลยี และเอาท์ซอร์สระดับโลก โดยมีพนักงานประมาณ 266,000 คนให้บริการลูกค้าในกว่า 120 ประเทศ ด้วยการผสม

ผสานประสบการณ์ที่เหนือชั้น ความสามารถที่ครอบคลุมในทุกอุตสาหกรรมและการทำงานทางธุรกิจ และการวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับบริษัทที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก Accenture

ร่วมมือกับลูกค้าเพื่อช่วยให้พวกเขากลายเป็นธุรกิจและรัฐบาลที่มีประสิทธิภาพสูง ไบโอเมตริกซ์: Accenture ได้จัดการความคิดริเริ่มมากมายในการปรับปรุง US-VISIT biometrics ผ่าน IDENT ซึ่งรวมถึงการรวมข้อมูลทั่วทั้ง Department of Homeland Security และการปรับปรุงคุณภาพข้อมูลไบโอเมตริกซ์ที่สำคัญ

Aware Inc เป็นซัพพลายเออร์ซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมไบโอเมตริก โทรคมนาคม และการดูแลสุขภาพ ผลิตภัณฑ์และบริการซอฟต์แวร์ไบโอเมตริกซ์ของ Aware

มีให้สำหรับผู้จำหน่ายโซลูชันและผู้รวมระบบสำหรับใช้งานโดยหน่วยงานของรัฐต่อแอปพลิเคชันต่างๆ รวมถึงการจัดการชายแดน ข้อมูลประจำตัวที่ปลอดภัย การบังคับใช้กฎหมาย และการ

ป้องกันประเทศ DSL Service Assurance Group ของ Aware นำเสนอผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ทดสอบและวินิจฉัยที่ช่วยให้ผู้ให้บริการบรอดแบนด์สามารถจัดการเครือข่าย DSL ของตนได้ Aware ยังจัดหาผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์เกี่ยวกับภาพทางการแพทย์ตามมาตรฐานให้กับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ

บัตรลายนิ้วมือ AB ทำการตลาด พัฒนาและผลิตส่วนประกอบไบโอเมตริกซ์และเทคโนโลยีที่ผ่านการวิเคราะห์และจับคู่ลายนิ้วมือที่ไม่ซ้ำกันของแต่ละบุคคลเพื่อยืนยันตัวตนของบุคคล

เทคโนโลยีประกอบด้วยเซ็นเซอร์ไบโอเมตริกซ์ โปรเซสเซอร์ อัลกอริธึม และโมดูลที่สามารถใช้แยกกันหรือรวมกันได้ ความได้เปรียบทางการแข่งขันที่นำเสนอโดยเทคโนโลยีของ FPC ได้แก่

คุณภาพของภาพที่ไม่ซ้ำใคร ความทนทานสูงสุด การใช้พลังงานต่ำ และระบบไบโอเมตริกที่สมบูรณ์ ด้วยข้อได้เปรียบเหล่านี้และความสามารถในการบรรลุต้นทุนการผลิตที่ต่ำมาก เทคโนโลยี

สามารถนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณมาก เช่น สมาร์ทการ์ดและโทรศัพท์มือถือ ซึ่งมีความต้องการที่เข้มงวดอย่างยิ่งกับคุณลักษณะดังกล่าว เทคโนโลยีของบริษัทยังสามารถนำมาใช้ในด้านไอทีและความปลอดภัยทางอินเทอร์เน็ต การควบคุมการเข้าถึง ฯลฯ

ImageWare Systems, Inc. เป็นผู้ริเริ่มการจัดการข้อมูลประจำตัวซึ่งให้บริการโซลูชันไบโอเมตริกซ์ขั้นสูงแก่ตลาดเอกลักษณ์ดั้งเดิมมานานกว่าทศวรรษ วันนี้ เรายังใช้ความก้าวหน้าทางไบ

โอเมตริกซ์หลายรูปแบบที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ได้รับการจดสิทธิบัตร เพื่อส่งมอบความสามารถด้านอุปกรณ์พกพาที่ปฏิวัติวงการให้กับภาคบริการไร้สาย บริการทางการเงิน และการดูแลสุขภาพ

แพลตฟอร์ม IWS CloudID และ IWS Interactive Messaging System ที่ล้ำสมัยของเราช่วยให้โซลูชันการระบุตัวตนแบบแยกส่วน ยืดหยุ่น และปรับขนาดได้เป็นพิเศษในตลาดที่หลากหลาย และ PillPhone® คือแอปพลิเคชันการจัดการสุขภาพเคลื่อนที่ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ป่วยปฏิบัติตามคำแนะนำทางการแพทย์ได้ดียิ่งขึ้น

NXT-ID, Inc. — Mobile Security for a Mobile World — โซลูชัน MobileBio™ ที่เป็นนวัตกรรมช่วยลดความเสี่ยงของผู้บริโภคที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลแบบเคลื่อนที่ m-

commerce และอุปกรณ์ที่เปิดใช้งานระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ บริษัทมุ่งเน้นที่ตลาดเอ็มคอมเมิร์ซที่กำลังเติบโต โดยเปิดตัวชุดโซลูชั่นไบโอเมตริก MobileBio™ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่รักษา

ความปลอดภัยให้กับแพลตฟอร์มมือถือของผู้บริโภค 3D-ID LLC ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ NXT-ID ซึ่งเป็นเจ้าของทั้งหมด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการระบุตัวตนด้วยไบโอเมตริกซ์ซึ่งมีสิทธิบัตรที่ได้รับอนุญาต 22 ฉบับ ในด้านของการจดจำใบหน้า 3 มิติhttp://www.nxt-id.com/ , http://3d-id สุทธิ/

Precise Biometrics AB เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของตลาดในด้านโซลูชั่นการจดจำลายนิ้วมือเพื่อพิสูจน์ตัวตนของผู้คน ด้วยความเชี่ยวชาญระดับแนวหน้าในด้านการตรวจสอบลายนิ้วมือ

Precise Biometrics ให้การรับรองความถูกต้องของบุคคลอย่างรวดเร็ว แม่นยำ และปลอดภัย เทคโนโลยีนี้เพิ่มมูลค่าให้กับบัตรประจำตัว บัตรองค์กร และบัตรธนาคาร ตลอดจนการเข้าถึง

โซลูชั่นมือถือ (สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต) คอมพิวเตอร์ และเครือข่าย Precise Biometrics ให้บริการองค์กรธุรกิจและภาครัฐทั่วโลก และเทคโนโลยีของบริษัทได้รับใบอนุญาตสำหรับผู้ใช้เกือบ 160 ล้านคน

InvestorIdeas.com เป็นผู้นำในการวิจัยหุ้นนักลงทุนตามภาค นำเสนอข่าวหุ้น ข้อคิดเห็น และการแจ้งเตือนการซื้อขายในภาคส่วนชั้นนำ ได้แก่ เทคโนโลยีชีวภาพ เทคโนโลยี เหมืองแร่ พลังงาน น้ำ พลังงานหมุนเวียน เครื่องดื่ม และอื่น ๆ.

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ/ การ เปิดเผยของนักลงทุนทั่วโลก:Investorideas.com newswire เป็นผู้เผยแพร่ข่าวสารและการวิจัยที่เป็นบุคคลที่สาม ตลอดจนสร้างเนื้อหาต้นฉบับเป็นแหล่ง

ข่าว เนื้อหาต้นฉบับที่สร้างโดย investorideas ได้รับการคุ้มครองโดยกฎหมายลิขสิทธิ์อื่นนอกเหนือจากสิทธิ์ในการเผยแพร่ Investorideas เป็นแหล่งข่าวใน Google News และ

LinkedIn ในปัจจุบัน รวมถึงพันธมิตรการเผยแพร่หลายร้อยราย เว็บไซต์ของเราไม่ได้ให้คำแนะนำสำหรับการซื้อหรือขายหุ้นหรือผลิตภัณฑ์ ไม่มีสิ่งใดในไซต์ของเราที่ควรจะตีความว่าเป็นข้อ

เสนอหรือการชักชวนให้ซื้อหรือขายผลิตภัณฑ์หรือหลักทรัพย์ การลงทุนทั้งหมดมีความเสี่ยงและการสูญเสียเงินลงทุน ปัจจุบันไซต์นี้ได้รับการชดเชยโดยบริษัทที่นำเสนอ การส่งข่าว การตลาด

เนื้อหา และการโฆษณาออนไลน์ ติดต่อแต่ละบริษัทโดยตรงสำหรับคำถามเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ การเปิดเผยข้อมูลจะถูกโพสต์ในการเผยแพร่แต่ละครั้งหากจำเป็น แต่มิฉะนั้นข่าวจะไม่ได้

รับการชดเชยและเผยแพร่เพื่อผลประโยชน์ของผู้อ่านของเราแต่เพียงผู้เดียว การเปิดเผยข้อมูล: Investorideas ได้รับการชดเชยโดย NXTD: ห้าพันต่อเดือนบวก 144 หุ้น ข้อมูลเพิ่มเติม:http://www.investorideas.com/About/Disclaimer.asp

BC Residents and Investor Disclaimer : มีผลวันที่ 15 กันยายน 2008 — นักลงทุน BC ทุกคนควรตรวจสอบบริษัท OTC และ Pink sheet ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์

ทั้งหมดเพื่อปฏิบัติตามการเปิดเผยข้อมูลใหม่และการยื่นเอกสารที่เหมาะสมกับ Sedar อ่านข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.bcsc.bc.ca/release.aspx?id=6894 นักลงทุนทั่วโลกต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบของแต่ละประเทศ